HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tour miền Bắc

Mr CHU NGỌC MẠNH :
0973373919

Tour miền Trung

Mr MINH :
0902239269

Tour miền Nam

Mrs HOÀI NAM :
0905951102
Hotline :
024 3996 9697

info@vietwaystravel.com/ info@vietwaystravel.com.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Mạng bán tour số 1 Việt Nam

  (Ngày: 31--08-2015)

 • Tại sao chúng tôi có giá tốt?

  Với mục đích đem lại các giá trị tối đa cho khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá tour/ dịch vụ tốt nhất đem đến cho khách hàng. Một tour để có được giá tốt bao gồm nhiều yếu tố, cụ thể:
  - Giá 1 tour giá tốt thì giá các dịch vụ trong tour, cấu thành nên tour phải tốt, ví dụ vé máy bay, phòng nghỉ khách sạn, giá xe ôtô vận chuyển, giá thực đơn ăn trong nhà hàng...
  - Hoặc giá tốt hình thành do các chương trình khuyến mãi, kích cầu của các đơn vụ cung ứng sản phẩm dịch vụ như hàng không, khách sạn, du thuyền..
  - Hoặc giá tốt hình thành do đơn vị cung ứng đưa ra giá tốt theo số lượng khách sử dụng dịch vụ nhiều, số lượng lớn, cam kết số lượng theo tháng (Ví dụ như các hình thức MUA THEO NHÓM, có giá tốt vì số lượng đông)
  - Hoặc với các tour lẻ ghép đoàn, giá tốt hình thành do lượng khách trong 1 tour đạt mức số lượng khách tối ưu. Giá các dịch vụ trong tour được giữ chỗ trước theo tháng, quý năm (các Serial vé máy bay, phòng khách sạn được đặt cố định trước hàng quý, năm...)
  Hiểu được các yếu tố tạo nên giá thành tốt của 1 tour mà chất lượng vẫn đảm bảo, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức tìm nhiều cách để tạo ra các giá trị gia tăng thêm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Tại sao giá khách sạn của chúng tôi thường luôn tốt nhất?

  Với TOP hệ thống khách sạn toàn cầu chúng tôi luôn tìm ra các khách sạn đạt tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh và dịc vụ tốt nhất lựa chọn trong cá hạng mục tiêu chuẩn của khách sạn. Chúng tôi so sánh hàng ngàn khách sạn trên các trang Web đại lý du lịch/ đại lý khách sạn hành đầu thế giới như: Booking.com – Expedia.com – Hotels.com... để có 1 giá phòng tốt nhất tại Việt Nam cũng như khách sạn toàn thế giới (hơn 220 quốc gia).

  Tại sao giá vé máy bay của chúng tôi thường luôn tốt nhất?

  Với hệ thống hỗ trợ đặ vé trực tuyến của cá hang hàng không lớn trong nước và quốc tế chúng tôi so sánh hàng ngàn hàng hàng không cũng như hàng triệu chuyến bay để tìm ra giá tốt, tiện ích và hành trình hợp lý đảm bảo quyền lợi hàng đầu cho khách hàng nhanh, tiện và rẻ nhất.
  Với quy mô lớn cùng nhiều đơn vị thành viên, chúng tôi với lượng khách hàng khởi hành thường xuyên nên luôn có mức giá tốt nhất với các đơn vị cung cấp sản phẩm du lịch như du thuyền, nhà hàng, khách sạn, hàng không, các điểm vui chơi du lịch v.v.... Chúng tôi thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi của các đối tác du lịch, tham gia các liên minh doanh nghiệp kích cầu... để có được những mức giá cạnh tranh nhất với chất lượng tour/ dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

   024 3996 9697