HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tour miền Bắc

Mr CHU NGỌC MẠNH :
0973373919

Tour miền Trung

Mr MINH :
0902239269

Tour miền Nam

Mrs HOÀI NAM :
0905951102
Hotline :
024 3996 9697

info@vietwaystravel.com/ info@vietwaystravel.com.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • VISA DU LỊCH ANH

    (Ngày: 05--09-2015)

  • Thời gian làm: 15 Ngày
    Loại visa: 6 tháng nhiều lần
    Thời gian lưu trú: 6 tháng
    Giá từ: 4.500.000 - 8.500.000đ
    Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
     
    VISA DU  LỊCH ANH

    Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi du lịch Anh? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi du lịch Anh giá rẻ có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi du lịch Anh cho bạn. Dịch vụ làm visa đi du lịch Anh giá rẻ của Vietways travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

    Dịch vụ làm Visa của Vietways travel sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi du lịch Anhcho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ làm visa giá rẻ của Vietways travel.

     Visa du lịch Anh

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ANH BAO GỒM:

    A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

    Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Hộ chiếu phải còn ít nhất 02 trang kế nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực

    Tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai và ký tên đầy đủ

    02 ảnh khổ 4cm x 6cm, phông nền trắng 

    B. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

    Phiếu lĩnh lương 6 tháng gần nhất. Nếu lương được trả trực tiếp vào tài khoản Quý khách cần nộp sao kê tài khoản phản ánh việc nhận lương này.

    Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 06 tháng

    Thẻ tín dụng, séc du lịch

    Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).

    Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5.000USD), giấy xác nhận của ngân hàng thể hiện giao dịch trong vòng 06 tháng.

    Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô…

    C. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:

    Chứng minh thư.

    Hộ khẩu.

    Giấy Khai sinh của đương đơn (nếu có).

    Giấy khai sinh của con (nếu có).

    Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).

    D. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

     * Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

    Giấy phép đăng ký kinh doanh.

    Hoá đơn đóng thuế (Báo cáo thuế) 3 tháng gần nhất

    Danh thiếp.

    * Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

    Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

    Xác nhận mức lương. 

    Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

    Danh thiếp (nếu có).   

    * Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

    Hợp đồng lao động.

    Xác nhận mức lương.

    Danh thiếp.

    Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.     

    * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

    E. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở: ( Bản tiếng Anh)

    Xác nhận đặt phòng khách sạn (qua email)

    Xác nhận đặt tour (qua email)

    Đặt vé máy bay (qua email hoặc bản sao vé máy bay)

    Xác nhận cả 3 thông tin trên của công ty du lịch

    Bảo hiểm du lịch

    LƯU Ý QUAN TRỌNG:

    Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.

    Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn

    Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

    Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 4 tuần so với ngày đi dự kiến 

    Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

    Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Vietways travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

   024 3996 9697