Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY LỮ HÀNH, DU LỊCH VIETWAYS TRAVEL JSC

I. QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA VIETWAYS TRAVEL.
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
1. Điều hành tour: Không tổ chức các tour kém chất lượng, tour không đạt tiêu chuẩn của nghành du lịch, xây dựng và bán các chương trình tour hợp lý theo các yêu cầu của khách hàng, tránh các hành trình, tuyến điểm phức tạp, sự sắp xếp thiếu khoa học trong việc đi lại trong tour…
2. Nhân viên bán tour: Luôn lựa chọn và hiểu được “bản chất”; của mỗi sản phẩm tour, để từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tour phù hợp nhất với nhu cầu đi du lịch của mỗi nhóm khách (tour truyền thống, tour nghỉ dưỡng, tour khám phá, tour mạo hiểm, tour tuần trăng mật…)

  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh nhất
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừu bịp khách hàng…
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
  • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”;.

II. TRIẾT LÝ KINH DOANH 
Khách hàng là trung tâm: Vietways Travel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Vietways Travel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Vietways Travel.
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Vietways Travel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Vietways Travel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

III. SẢN PHẨM KINH DOANH:
1. Các sản phẩm Du lịch dành cho khách đoàn và khách lẻ:
– Các chương trình Du lịch trong nước theo các chủ đề: Giao lưu, nghỉ dưỡng, văn hóa, truyền thống, khám phá, mạo hiểm…
– Các chương trình Du lịch Quốc tế: Trung Quốc, Hồng Kông, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Châu Âu, Mỹ, Nam Phi.
– Các chương trình Du lịch theo yêu cầu riêng của khách hàng
2. Các sản phẩm Du lịch MICE trong và ngoài nước:
– Du lịch kết hợp hội chợ, triển lãm, khảo sát thị trường, trao đổi, học tập kinh nghiệm
– Các chương trình hội nghị tổng kết, hội nghị khách hàng, tập huấn, các chương trình khen thưởng, quà tặng
3. Các dịch vụ:
– Các sản phẩm du lịch free & easy
– Đại lý vé máy bay của các hãng hàng không
– Dịch vụ đặt phòng khách sạn, xe, phiên dịch
– Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh

Nếu bạn đã chọn mua tour của công ty chúng tôi dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty  luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của công ty, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Giám đốc Trung tâm du lịch công ty.

Mrs Phạm Thị Hoài Nam – Di động 090 595 1102
Mr. Chu Ngọc Mạnh – Di động 093 373 919

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng. “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng”; là những gì mà toàn thể nhân viên công ty du lịch VIETWAYS TRAVEL đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

VIETWAYS TRAVEL – SẴN SÀNG MỌI HÀNH TRÌNH